TRƯỜNG MẦM NON NHƯ QUỲNH A

Điện thoại: 02213.786.788

Email: c0nhuquynhavl.hungyen@moet.edu

Trường Mầm non Như Quỳnh A được tách ra theo quyết điịnh 4973 ngày 14/11/2014 của UBND huyện Văn Lâm và đi vào hoạt động từ tháng 01/2015, trường có 01 điểm chính và 05 điểm lẻ với tổng diện tích là 3449 m2, khoảng cácht từ khu trung tâm đến các điểm lẻ từ 700 đến 3000m rất khó khăn cho việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ và cho công tác quản lý

Trường được xây dựng gồm 19 phòng học trong đó có 10 phòng học kiên cố và 9 phòng học cấp 4. Năm học 2017 - 2018 nhà trường có 19 nhóm, lớp với 422 học sinh và 30 CBGVNV. Nhà trường có cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý đảm bảo so với quy định, có các tổ chuyên môn và tổ văn phòng. CBGVNV nhà trường luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của chính quyền địa phương và cơ quan quản lý giáo dục cấp trên, thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành giáo dục và địa phương phát động.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sâu sát của huyện uỷ, UBND, Phòng GD&ĐT huyện Văn Lâm và Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND Thị trấn Như Quỳnh. Trong những năm qua giáo viên và học sinh của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường đã không ngừng được nâng lên tạo niềm tin cho nhân dân trên địa bàn. Nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp Giáo dục của địa phương, trong những năm qua nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm học 2016-2017 nhà trường đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến", đạt ", đạt danh hiệu trong phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 2 năm 2015-2016", Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh. Tập thể nhà trường luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua do Phòng GD&ĐT tổ chức, cán bộ, giáo viên nhiều đồng chí đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trong các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.